Tiệm bánh sinh nhật đẹp tại huyện Đạ Tẻh

Chợ Đà Lạt
Tiệm bánh sinh nhật đẹp tại huyện Đạ Tẻh
Mới 100%
Đạ Tẻh

350,000 đ

Địa chỉ người bán:
Không có
Địa chỉ người bán:
Không có
B
banhkemsinhnhat
Registration date 5/5/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh

Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh được biết đến với những chiếc bánh sinh nhật được trang trí công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những chiếc bánh của Đạ Tẻh Bakery tiệm bánh kem Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh luôn chứa đựng tấm lòng của người làm bánh. Bên ngoài phần trang trí lộng lẫy là lớp bánh thơm ngon, mềm mịn với hương vị đặc biệt của nhiều loại hương khác nhau.

1627009767948.png

Mẫu bánh kem độc lạ chống dịch covid ở Đạ Tẻh

Đạ Tẻh Bakery Bánh ngọt Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh đặc biệt nổi tiếng với những chiếc bánh sinh nhật trang trí hoa cầu kỳ, thoạt nhìn như những tác phẩm nghệ thuật đầy lôi cuốn. Chính những điều này đã làm nên một thương hiệu Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh rất riêng, không lẫn vào đâu được.

"Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh không chỉ là bánh - Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh giúp bạn bày tỏ yêu thương".

1627009797694.png

Mẫu bánh kem tặng bác sĩ huyện Đạ Tẻh

 Khi đến với Đạ Tẻh Bakery Bánh kem Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh , bạn có thể thỏa thích lựa chọn những chiếc bánh mà mình yêu thích với những thiết kế và màu sắc khác nhau.

Nếu bạn là một tín đồ của dâu tây, thì có thể lựa chọn một chiếc Bánh gato dâu tây độc đáo. Nếu muốn dành tặng chiếc Bánh kem cho người yêu của mình, bạn có thể lựa chọn một chiếc bánh với những cách hoa hồng được khắc tỉ mỉ trên mặt bánh.

Tất cả đều được sáng tạo từ bàn tay tỉ mỉ của người thợ làm bánh tại Đạ Tẻh Bakery Bánh sinh nhật Đạ Tẻh - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Đạ Tẻh.

1627009835382.png

Mẫu bánh kem bắt hoa tại Đạ Tẻh

Đạ Tẻh Bakery - Bánh sinh nhật ngon Đạ Tẻh là một Tiệm ngọt Bánh Việt với những chiếc bánh đầy tinh tế và ngon miệng. Ở đây có đủ các loại bánh khác nhau nhưng Bánh ngọt vẫn là một điểm mạnh của Cửa hàng. Đạ Tẻh Bakery - Bánh sinh nhật ngon Đạ Tẻh kế thừa tất cả những đặc trưng tuyệt vời của một Tiệm bánh Bánh Việt.

1627009863045.png

Mẫu bánh kem trái tim

Với những chiếc Bánh bông lan được trang trí vô cùng ngọt ngào, tinh tế, phần bánh được kết hợp với lớp kem tưởng chừng như “tan trong miệng bạn” khiến bạn có cảm giác như đang thưởng thức Bánh gato Bánh Việt giữa lòng Đạ Tẻh vậy. Hiện tại, Chi Nhánh bánh cũng tập trung phát triển các loại bánh truyền thống thuần Việt với những nét đột phá độc đáo để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
0 Bình luận
Top