Tiệm bánh kem Quận 3 - Bánh ngon & siêu ưu đãi

Chợ Đà Lạt
Tiệm bánh kem Quận 3 - Bánh ngon & siêu ưu đãi
Mới 100%
Lâm Đồng

300,000 đ

Địa chỉ người bán:
Không có
Địa chỉ người bán:
Không có
Bánh kem Hương vị Việt
Bánh kem Hương vị Việt
Registration date 6/5/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
TIỆM BÁNH KEM QUẬN 3 - BÁNH KEM HƯƠNG VỊ VIỆT – BANHNGOT.VN
DỊCH VỤ ĐẶT BÁNH KEM ONLINE UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT
HỖ TRỢ GIAO BÁNH TOÀN QUỐC

Bánh sinh nhật Quận 3 - Bánh kem Hương vị Việt - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Bánh sinh nhật kem tươi rất khó tạo hình, tuy nhiên các thợ bánh luôn nỗ lực nghiên cứu và nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Bánh kem Quận 3 tươi ngon, cốt bánh mềm xốp, tan trong miệng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ tinh xảo của bánh.
Shop Bánh ngọt Quận 3 nhà làm ra đời nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho khách hàng. Trong cuộc sống bận rộn hiện đại, bạn không cần thiết phải chạy ra xưởng bánh để tìm và chọn mẫu cho bánh sinh nhật đẹp cho những người thân yêu nữa.

banh-bap-08.jpg


Bánh kem bắp thơm ngon, đảm bảo vệ sinh

FREESHIP BÁNH TOÀN KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0975.126.089 - 0901678212
Zalo: 0961.393.009
Giờ mở cửa: 7:00am - 21:30pm

Cửa hàng bánh kem Quận 3 - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon - Cơ sở Bánh kem nhà làm, chọn mẫu bánh hoặc đưa ra yêu cầu vẽ hình, và nhân viên của Bánh ngọt Quận 3 sẽ ngay lập tức làm bánh, trang trí và giao bánh đúng hạn.Không như các mẫu bánh có sẵn ở cửa hàng, thợ bánh phải cho thêm chất bảo quản và vị ngọt để có thể giữ bánh từ 2 – 3 ngày sau khi làm trong điều kiện bảo quản lạnh phù hợp từ 3-5 độ.

banh-kem-dep-banhngotvn-02-min.jpg


Bánh kem thiêng liêng, ý nghĩa tặng ba mẹ yêu

Bánh sinh nhật ngon ở Quận 3 chỉ được làm sau khi khách hàng điện thoại đặt bánh. Công thức bánh gato chuẩn giúp cốt bánh mềm xốp, bánh làm xong giao luôn nên không quá ngọt, không bị khô cứng
Bánh sinh nhật Quận 3 - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon - Cơ sở Bánh kem nhà làm cung cấp các mẫu bánh sinh nhật đa dạng cho nhiều đối tượng: bánh sinh nhật in ảnh kỷ niệm những dịp ý nghĩa, Bánh gato mèo Kitty dễ thương cho bé gái, bánh sinh nhật hình oto ngộ nghĩnh cho bé trai, bánh cưới nhiều tầng sang trọng…

dn101.jpg


Bánh kem trái tim ngọt ngào lãng mạn tặng “nửa kia”

Chi Nhánh Bánh kem ngon ở Quận 3 có đủ chủng loại bánh như: Bánh gato truyền thống, bánh quy, Bánh sinh nhật,…nhưng nổi tiếng nhất vẫn là các loại bánh tươi vì độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao của chúng.
Shop bánh kem sinh nhật tại Quận 3 - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon Tất cả các loại bánh mỳ hay Bánh kem tươi của cửa hàng được sản xuất tại chỗ và chỉ được bày bán trong vòng 24h. Bên cạnh các loại bánh tươi ngon thì cửa hàng còn phục vụ các loại sữa, nước hoa quả nhập khẩu. Tiện lợi cho khách hàng muốn thưởng thức bánh ngay tại đó.

dl-03-min.jpg


Bánh kem siêu dễ thương cho bé yêu
 
0 Bình luận
Top