Máy lạnh âm trần LG được lắp cho các xưởng xí nghiệp lớn toàn miền Nam

Chợ Đà Lạt
Máy lạnh âm trần LG được lắp cho các xưởng xí nghiệp lớn toàn miền Nam
Mới 100%
Lâm Đồng

50,000 đ

Địa chỉ người bán:
Không có
Địa chỉ người bán:
Không có
K
kimhailongvan
Registration date 26/7/22
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
5 CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRÊN MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
Hôm nay Hải Long Vân sẽ giới thiệu cho bạn 5 công nghệ đột phá được tích hợp trên Máy lạnh âm trần LG, Mời các bạn tham khảo nhé!
1659323296414.png

Máy lạnh âm trần LG Công nghệ DC PAM Inverter tiết kiệm năng lượng
Một trong những công nghệ nổi bật nhất của Máy lạnh âm trần LG, chính là công nghệ biến tần Inverter. Máy được trang bị công nghệ DC PAM inverter có khả năng điều khiển được điện áp, và tần số hoạt động của máy lạnh, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh. Mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp tiết kiệm lên đến 30-50% điện năng tiêu thụ, giúp giảm nỗi lo tiền điện hàng tháng cho bạn.

Máy lạnh âm trần LG Công nghệ thổi gió 3D Auto trên Máy lạnh âm trần LG
Máy lạnh âm trần LG được tích hợp công nghệ thổi gió 3D Auto, với thiết kế cánh đảo gió mới sẽ điều khiển luồng gió lạnh ngưng thổi trực tiếp xuống phòng. Mà chuyển sang thổi sát trần, áp dụng nguyên tắc vật lý khí lạnh nặng hơn khí nóng, nên lúc này hơi lạnh sẽ rơi từ trên trần xuống tạo ra hiệu ứng vòi sen mát lạnh và sảng khoái suốt cả ngày.

Máy lạnh âm trần LG Công nghệ tạo Ion âm bảo vệ sức khỏe người dùng
Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của Máy lạnh âm trần LG, chính là được lan tỏa khí lạnh cho bầu không khí mát mẻ. Có thể tạo Ion âm, tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người,

Ngoài ra Ion âm có tác dụng làm môi trường trở nên trong sạch và lành mạnh hơn. Các tạp chất trong không khí như khói, bụi… thường mang điện dương, các ion âm sẽ hút các phần tử mang điện dương này, trung hòa chúng và rơi xuống đất. giúp cho không khí trở nên trong lành, sạch sẽ và an toàn hơn.

Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme trên Máy lạnh âm trần LG
Còn đối với bộ lọc kháng khuẩn Enzyme được tích hợp trên Máy lạnh âm trần LG, chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn, ở ngay lưới lọc vi sinh, sau đó sẽ tiến hành kiềm hãm nấm mốc phát triển. Giúp mang đến bầu không khí trong sạch cho bạn và gia đình.
1659323363364.png

Máy lạnh âm trần LG Công nghệ Jet Engin
Công nghệ nổi bật cuối cùng không thể bỏ qua đo là công nghệ Jet Engine, vừa có khả năng tính toán dịch động lực học của công nghệ động cơ phản lực, trong việc chế tạo cánh máy bay, điều này giúp cho Máy lạnh âm trần LG. có hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn, tỏa đều đến mọi góc nhưng công suất tiêu thụ điện năng lại ở mức thấp nhất, giúp tiết kiệm năng lượng.
 
Từ khóa
Từ khóa
may lanh am tran lg
0 Bình luận
Top