Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Đà Lạt

Chợ Đà Lạt
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Đà Lạt
Mới 100%
Đà Lạt

7,000,000 đ

Địa chỉ người bán:
Không có
Địa chỉ người bán:
Không có
D
Dịch Vụ Chăm Người Gìa
Registration date 18/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Đà Lạt


Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Sao Mai Chuyên cung ứng nhanh người chăm sóc người già :
Cung ứng người chăm sóc người già tại nhà và tại bệnh viện
1 – Chăm sóc người già, người bệnh tại bệnh viện và tại nhà
2 – Giúp việc nhà ăn ở lại và giúp việc nhà theo giờ, Chăm em bé, Chăm sóc mẹ và bé sơ sinh
3 – Nuôi sanh tại bệnh viện, Tạp vụ văn phòng, Tạp vụ ks
4 – Tạp vụ nhà hàng, Tạp vụ quán ăn, Tạp vụ quán cà phê
5 – Bảo vệ nhà hàng, ks , quán ăn, công ty, xí nghiệp, gia đình. lđpt cho các nghành nghề khác nhau …
LH : 0968048340 – 0943058925 – 0898546537 – 0901856387 – 0911641131 – 0965799287 Gặp chị Thảo
Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Sao Mai có lí lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Sao Mai luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn . Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Sao Mai luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Sao Mai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Sao Mai có cả 3 miền: Bắc – trung – nam – để quý khách hàng lựa chọn .Trân trọng
Dịch vụ chăm sóc người già Sao Mai cung ứng người nuôi bệnh, chăm sóc người già tại nhà và tại bệnh viện Thành Phố Đà Lạt, Bảo Lộc Lâm Đồng và các huyện như Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Di Linh, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Đam Rông, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà


Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Đà Lạt
Phẩm Chất Nhân Viên Chăm Sóc Người Già – Chăm Sóc Người Cao Tuổi

– Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương.

– Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do Phương Nam chỉ định.

– Tính cách: đảm bảo thật thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.

– Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt việc chăm sóc người già, người cao tuổiKỹ Năng Của Người Giúp Việc Chăm Cụ Già Như Sau: – Chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện – Theo dõi mạch, nhiệt, hô hấp, giấc ngủ trong suốt ca. – Nấu ăn theo chế độ của người già – Phục vụ bệnh nhân ăn uống: Bón cơm, cháo, pha sữa, uống sữa,… – Nhắc uống thuốc đúng giờ theo đơn, lịch của bác sĩ – Tắm rửa thay quần áo, giặt giũ – Các công việc vệ sinh cho bệnh nhân (đóng bỉm, thay đồ, rửa, vệ sinh, đổ bô,…) – Vệ sinh quanh khu vực bệnh nhân nằm điều trị. – Xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi, đau nhức. – Bảo vệ vật dụng của bệnh nhân. – Chống loét. – Đưa ông (bà) đi dạo hóng mát – Tâm sự vui với các cụ – Người giúp việc chăm sóc người bệnh nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân – Mua đồ ăn (nếu yêu cầu) – Báo cáo ngay các bất thường của bệnh nhân cho người có trách nhiệm (bác sỹ, gia đình) – Các công việc khác liên quan đến chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc người cao tuổi. khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh người cao tuổi phụ giúp việc nhà

 • Nói chuyện, chăm sóc và tâm sự với người già, giúp họ bớt đi sự trống trải trong cuộc sống. Điều mà tuổi già nào cũng cảm thấy như vậy.
 • dịch vụ chăm sóc người ốm
 • Am hiểu được tâm lý người già để có những cách ứng xử phù hợp, đồng thời giúp họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ vì được quan tâm.
 • Đi chợ, nấu những món mà người già thích
 • Phục vụ ăn uống đủ bữa, đúng giờ và ngủ đúng giấc
 • Mọi công việc vệ sinh cá nhân, tắm rửa cũng sẽ được người giúp việc lo lắng một cách chu đáo vào không khiến người già có sự bất tiện nào.
 • Đóng bỉm, thay quần áo cho người già
 • Giải quyết một số tình huống phát sinh khi chủ nhà yêu cầu
 • Không những thế, khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm sóc người già của Công ty dịch vụ chăm sóc người già Sao mai bạn sẽ vô cùng cảm thấy hài lòng về thái độ và chất lượng công việc. Ngoài thời gian chăm sóc người già, họ cũng có thể giúp đỡ bạn dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho cả nhà, xứng đáng để bạn tin tưởng và giao cho mọi công việc bếp núc, nội trợ. dịch vụ chăm sóc bệnh nhân
 • Trong trường hợp người nhà của bạn đi bệnh viện và yêu cầu người giúp việc ở lại chăm sóc thì họ cũng rất sẵn sàng và chu đáo.
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Người Bệnh Người Ốm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện Đà Lạt
Không thể sắp xếp thời gian hợp lí để vừa có thể đảm bảo công việc vừa đảm bảo chăm sóc tốt cho người thân khiến cho nhiều người băn khoăn và vô cùng áp lực. Vậy thì tại sao bạn lại không đi tìm người giúp việc thay thế mình. Hãy để cho những người làm công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân làm đỡ bạn điều đó. Đến với Trung tâm giúp việc Tân Tiến chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, làm vì sự tín nhiệm của của người sử dụng dịch vụ. Trung tâm giúp việc Tân Tiến cam kết cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp

Những tiêu chí cụ thể một người chăm sóc người bệnh cần phải có:

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Trong trường hợp người nhà của bạn đi bệnh viện và yêu cầu người giúp việc ở lại chăm sóc thì họ cũng rất sẵn sàng và chu đáo.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết đã được đào tạo về kiến thức lẫn kỹ năng và trải qua kiểm tra kỹ càng nhằm mục đích mang đến sự tin tưởng của khách hàng.
 • Đồng thời những lao động mà công ty cung cấp có đủ 3 miền Bắc-Trung-Nam giúp Quý Khách Hàng có thể dễ dàng lựa chọn người giúp việc phù hợp.
 • Người do Trung tâm dịch vụ chăm sóc người già cung cấp đều là những người có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề của gia đình riêng đặc biệt đều có lý lịch nhân thân rõ ràng.
 • Nhân viên Dịch vụ Chăm sóc người già Sao mai với các đức tính thật thà, siêng năng cần cù tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.
 • Sử dụng Dịch vụ chăm sóc người nhà của công ty dịch vụ chăm sóc người già Sao Mai chính là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách
 
0 Bình luận
Top